Cho thuê xe cẩu chuyên dùng 150 tấn Đà Nẵng

Xe Cẩu Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV Hồng Bổn Cường có cho thuê xe cẩu chuyên dùng150 tấn tại Đà Nẵng, dịch vụ cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, quá tải, quá khổ, rút hàng từ Container chuyển đến các khu công nghiệp, khu chế xuất, cẩu vật liệu xây dựng, bê tông trọng lượng lớn lên các tầng cao phục vụ thi công, xây dựng, cẩu hàng nặng lên Container…Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng 150 tấn Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ:

Hotline: 0905.039.812

Cẩu bánh lốp 150 tấn được sử dụng để cẩu, hạ hàng hóa, thiết bị, vật liệu xây dựng tải trọng lớn từ Container hoặc từ mặt đất lên tới độ cao nhất định, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về khối lượng hàng cần cẩu hạ, mặt bằng làm việc, thời gian, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát mặt bằng và lên phương án thi công tại chỗ.

Về giá cả dịch vụ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với phòng Điều hành để nhân viên công ty tư vấn và báo giá cho quý khách, hoặc khi tiến hành khảo sát mặt bằng, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá cho Quý khách.

Cam kết đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa  trong quá trình làm việc, Đội ngũ nhân viên lái cẩu có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ lái cẩu và khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Khảo sát mặt bằng trước khi thi công để đảm bảo an toàn và đúng tiến độ thời gian công việc cho Quý khách hàng.

Cam kết đem đến cho Quý khách hàng mức giá ưu đãi, cam kết giá rẻ nhất Đà Nẵng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm:

Bài viết cùng chủ đề: