Cho thuê xe cẩu nâng người Đà Nẵng

Xe Cẩu Đà Nẵng

Thuê xe nâng người Đà Nẵng ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất? Là câu hỏi của rất nhiều đơn vị mỗi khi có nhu cầu phải làm việc ở trên cao như lắp biển hiệu, thi công xây dựng, sửa chữa các thiết bị trên cao… Nhận thấy đây là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đơn vị hiện nay, Công ty TNHHMTV Hồng Bổn Cường đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người chuyên phục vụ tại Đà Nẵng nhằm đem đến cho khách hàng một địa chỉ uy tín và tin cậy mỗi khi có nhu cầu.


5 lý do bạn nên thuê xe cẩu nâng người tại Hồng Bổn Cường:

Hồng Bổn Cường là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và cho thuê các loại xe cẩu, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thi công cẩu hạ, vận chuyển hàng hóa cho trên 500 đơn vị tại Đà Nẵng và khắp các tỉnh lân cận.

Với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn có một đội ngũ lái cẩu chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và có thể xử lý tốt các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Hệ thống xe cẩu nâng người của Hồng Bổn Cường luôn được bảo dưỡng và kiểm định an toàn trước khi được đưa vào làm việc nhằm đảm bảo cho quá trình làm việc luôn được diễn ra một cách trơn chu và an toàn nhất.

Tác phong làm việc chuyên nghiệm, luôn cam kết và đảm bảo làm việc đúng theo tiền độ và yêu cầu của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh: Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhưng vẫn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các đơn vị khác bởi Hồng Bổn Cường tính giá theo ca hoặc trọn gói công việc tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng người nâng người làm việc tại các độ cao như 10m, 12m, 16m, 17m và trên 20m… Quý khách hàng là cá nhân hay tổ chức có nhu cầu làm việc trên cao cần thuê cẩu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.  Dịch vụ phục vụ tại Hà Nội và khắp các tỉnh phía bắc 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ.

CÔNG TY TMHH MTV HỒNG BỔN CƯỜNG

Tầng 2, 95 Trần Quý Khoách, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0905.039.812 - 0975.828.916

Email: hongboncuong2020@gmail.com

Website: www.xecaudanang.net

Xem thêm:
Danh mục:

Bài viết cùng chủ đề: