Giá thuê xe cẩu tự hành tại Đà Nẵng

Xe Cẩu Đà Nẵng


Công ty TNHH MTV Hồng Bổn Cường là đơn vị hàng đầu cho thuê xe cẩu – xe chở hàng tại Đà Nẵng với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý.

Phục vụ nhu cầu xe cẩu, xe nâng , vận chuyển các vật liệu, hàng hoá bằng xe cẩu tự  hành với giá ưu đãi. Khi nói đến dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại tp Đà Nẵng, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ công ty uy tín, cung cấp đủ số lượng xe và giá thuê xe cẩu tự hành phải được ưu đãi. Một hợp đồng thuê xe cẩu tự hành cần được xem xét cẩn thận, và minh bạch để cả hai bên cùng ký kết, tránh những trường hợp khách hàng phải chịu những khoản phí từ đâu đến.

Hoạt động chuyên về lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng, công ty Hồng Bổn Cường chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi giá tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Giá cho thuê xe cẩu tự hành Đà Nẵng tùy thuộc và thời gian thuê ngắn hạn hay dài hạn, tuỳ thuộc vào nhu cầu và khối lượng công việc của khách hàng được hoàn thành trong bao lâu. Phục vụ lâu năm trong ngành xe cẩu, chúng tôi có nhiều mẫu mã, loại xe cẩu tự hành với kích cỡ khách nhau , phù hợp với đặc thù công việc của khách hàng. Khi đã tin tưởng và quyết định thuê xe tự hành tại công ty Hồng Bổn Cường.

Mỗi một xe cẩu tự hành cho khách hàng thuê xe được kiểm duyệt về chất lượng của xe, đảm bảo xe vẫn hoạt động tốt, bất kỳ hỏng hóc hay trục trặc khi vận hành thuộc lỗi của xe, thì nhà xe chịu trách nhiệm sửa chữa nhanh chóng để kịp tiến độ công việc. Đội ngũ xe cẩu của chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ, nên việc gặp vấn đề trong quá trình vận hành là hầu như không có.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và giá thuê xe cẩu tự hành tốt nhất, được chúng tôi tư vấn cụ thể tới khách hàng qua hotline 0905.039.812

Các loại xe cẩu tự hành với các trọng tải:

Xe cẩu tự hành 2 tấn

Xe cẩu tự hành 3 tuấn

Xe cẩu tự hành 5 tấn

Xe cẩu tự hành 8 tấn

Xe cẩu tự hành 10 tấn

Xe cẩu tự hành 12 tấn

Xe cẩu tự hành 15 tấn

……………………..

Mỗi loại xe cẩu xe có giá thuê dịch vụ khách nhau, khi quý vị đang băn khoăn rằng công việc của mình đang cần loại xe cẩu nào, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. 

CÔNG TY TMHH MTV HỒNG BỔN CƯỜNG

Tầng 2, 95 Trần Quý Khoách, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 0905.039.812 - 0975.828.916

Email: hongboncuong2020@gmail.com

Website: www.xecaudanang.net

Xem thêm:
Danh mục:

Bài viết cùng chủ đề: